Thứ 2,Ngày16/06/2019

Tin tức nhà đất

Mê mẩn biệt thự nhà vườn 81 tỷ đồng của cố nhạc sỹ Smokey Robinson

Nằm ở trung tâm thành phố Los Angeles, biệt thự cổ này được xây dựng từ năm 1882 và đã từng được tu sửa vào năm 1920. Nằm trên khu đất rộng hơn 600m², ngôi biệt thự ước tính có giá 3.6 triệu USD (81 tỷ đồng).
Anh Nguyễn Quốc Tuấn 47 tuổi (KP7, Tân Nghĩa, Hàm Tân, Bình Thuận) bị huyết áp cao đã 4 năm, huyết áp có khi tới 160mmHg.  Hơn một năm trước, anh bị khó ngủ, ngủ không sâu. Rồi sau đó liên tiếp đau đầu, nhức mỏi sau gáy. Anh kể: “Sáng ngủ dậy mà đau đầu là cả ngày không làm được gì. Bữa nào phải đi gặp khách hàng thì nguyên cả buổi căng thẳng, mệt mỏi không tập trung. Sợ nhất cảm giác đau mỏi sau ót, đau buốt tới ớ người, cứng cổ không thể quay qua quay lại, cảm giác ót nặng trình trịch”.”.

Chỉ làm điều này, huyết áp xuống 120/80 và thoát đau đầu, mỏi gáy - 1

Anh Tuấn ở Bình Thuận (Ảnh NVCC)

Dùng đủ cách mà bệnh vẫn hoàn bệnh

Lúc đầu, anh thường nhờ bà xã xoa bóp, cạo gió cho dịu cơn đau. Sau nhiều lần không khỏi, anh đi khám và làm theo hướng dẫn thì bệnh giảm được vài rồi hôm lại như cũ, không ăn nhằm gì.

Tiếp tục, anh chuyển sang châm cứu. Nhưng châm cứu cũng chỉ dịu dịu đau và ngủ được hơn chút, dừng châm cứu đâu lại vào đó.

Ám ảnh biến chứng mạch máu não giống người thân 

Một bữa ngủ dậy, anh đau đầu dữ dội, cổ cứng đơ không quay được. Biểu hiện giống hệt lúc mẹ anh bị biến chứng mạch máu não làm méo mặt, khiến anh càng lo sợ. “Không chỉ có Bà, trong xóm có nhiều người bán thân bất toại vì biến chứng mạch máu não, nên mình sợ chứ”

Quá lo lắng, anh chủ động tìm cách cứu mình. May mắn đọc được chia sẻ của bác Chiến – Thái Bình tình trạng giống mình. Bác dùng bài thuốc của chương trình Quốc Gia giờ đã giảm nhiều.

“Mình dành 3 ngày liền để tìm hiểu, đọc hết các trang, vì nhỡ uống không hiệu quả thì tốn tiền”. Anh còn gọi đến tổng đài 1800 6955 (miễn cước) để hỏi thêm. Qua đây anh biết bài thuốc có Enzym từ đậu tương lên men phối hợp cùng cây Đan sâm và các thảo dược hoa hòe, hoàng liên… Chúng giúp ức chế kết tập tiểu cầu, giảm các mảng xơ vữa, cho mạch máu thông thoáng, tăng cường máu lên não.

Trước tiên sẽ cải thiện đau đầu, mất ngủ, nhức mỏi vai gáy. Sau phòng biến chứng mạch máu não do huyết áp cao. Bài thuốc cũng được bào chế thành sản phẩm Minh Thông Vương tiện lợi. Hiểu rõ cơ chế bệnh, tin tưởng chất lượng, anh đặt 6 hộp về dùng.

Thoát đau đầu, mỏi gáy, huyết áp ổn định 120/80 và thoát ám ảnh biến chứng mạch máu não

 “Sau 1 tuần thấy dễ chịu luôn, đau đầu giảm hẳn. Được 1 tháng thì không còn đau đầu nữa, đau ót cũng không còn, không phải dùng tới dầu cạo gió. Chứng tê chân cũng hết. Trước đây, ngủ dậy chân mình hay bị tê như có kiến bò, sau một chập cử động mới hết, nhưng giờ thì khác, ngủ dậy là thả chân đi được liền. Hiệu quả thông mạch mình thấy rất rõ ràng, rất tốt”, Anh phấn khởi.

Hết 8 hộp thì dễ ngủ, nằm 10 – 20 phút ngủ được luôn. Ngủ từ 9h tới 4h sáng, trưa 1 tiếng. Sau 3 tháng uống Minh Thông Vương, huyết áp của anh ổn định mức 120/80 không phải dùng thuốc. Giờ thì khỏe rồi, đầu óc thoải mái, không căng thẳng.

Anh mừng lắm, dùng Minh Thông Vương anh không còn khổ sở vì đau đầu, mỏi gáy, mất ngủ. Không còn ám ảnh biến chứng mạch máu não vì huyết áp cao giống mẹ mình.

>> Bạn đọc quan tâm cũng như muốn được chia sẻ với anh Tuấn, có thể gọi đến số 097 7761 272 để trao đổi kinh nghiệm. Nếu bạn gọi mà anh Tuấn không bắt máy, có thể anh đang bận không nghe được điện thoại, bạn hãy gọi lại vào lúc khác. Bạn đọc vui lòng không gọi trong thời gian nghỉ ngơi, cụ thể nghỉ trưa từ 11h giờ sáng tới 2 giờ chiều và sau 7 giờ tối.

>> Để được tư vấn về đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, mỏi gáy, huyết áp cao hãy gọi tổng đài 1800 6955 (miễn cước) hoặc xem điểm bán TẠI ĐÂY

>> Bạn đọc muốn được tư vấn về sản phẩm thuộc chương trình Quốc Gia anh Tuấn đã sử dụng hãy tổng đài 1800 6955 (miễn cước).